BS cho tôi hỏi ngoại tâm thu nhĩ là gì? có nguy hiểm đến tính mạng không?
Trả lời:
chào anh ngoại tâm thu nhĩ thưởng khônh nguy hiểm như ngoại tâm thu thất Tuy nhiên nếu để lâu thi hay dẫn đên nhịp nhanh hoặc loạn nhịp hoàn toàn , suy tim ngoại tâm thu nhĩ là do co xung phat nhịp nửa ở tâm nhĩ .Nếu bạn không có bệnh tim nền như bệnh can tim ,bệnh mạch vành ,tăng huyết áp tiểu đường mỡ mau thì tương đối lành tính tuy nhiên bạn phải đi khám đinh kỳ thường xuyên .Nếu bạn co bệnh nền thì thường xuyên uống thuôc chữa bệnh tuy theo mưc độ bác sĩ cho bạn thêm thuốc Cám ơn bạn