chào bác sĩ. cho toi hỏi bị giãn tỉnh mạch có trị hết bệnh không?
Trả lời:
chào chị, giãn tĩnh mạch chi dưới có nhiều phương pháp điều trị bằng thuốc điều trị hoặc đốt tĩnh mạch giãn bằng sóng cao tần. Chị nên giảm cân nếu thừa cân, đi tất áp lực để tránh nguy cơ giãn tĩnh mạch tăng lên. Ngoài ra chị nên đến chuyên khoa Tim Mạch để khám và điều trị phù hợp nhé. Chúc chị nhiều sức khoẻ!