Xin bác sĩ cho em hỏi nếu 1 người bình thường huyết áp thường xuyên nằm ở ngưỡng an toàn thì có thể bị bệnh tim ko ạ? Xin bác sĩ trả lời giúp ạ. Xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bệnh tim mạch có rất nhiều bệnh và có rất nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không phải do mỗi tăng huyết áp nên việc bị bệnh về tim mạch hoàn toàn có thể xảy ra nhé. Chúc bạn tuần mới tốt lành!