em 17 tuổi chân nổi vân tím như hình ấn vào như ảnh còn ảnh kia thì giống em bị nhưng của em mờ hơn ạ em bị sao ạ có cần đi khám kh ạ mong bs giúp em , nếu đi khám thì có hết kh ạ
Trả lời:
Chào bạn, Hình ảnh bạn bị và hình ảnh trên mạng là khác nhau nhé, bạn có kèm theo tím hay lạnh đầu ngón chân ngón tay không? nếu có bạn nên giữ ấm cơ thể đặc biết khi thời tiết chuyển lạnh và khám chuyên khoa Tim Mạch để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!