Con vừa mới đo ECG từ Viện Pasteur về. Nhưng chưa được đọc kết quả. Xin bác sĩ hãy tư vấn và cho con biết thêm thông tin và kết quả về tình trạng tim của con. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Hiện tại điện tim này mình chưa thấy vấn đề bất thường, nhưng mình không rõ bạn có triệu chứng gì không để cần làm điện tim. Nếu có thể bạn cho mình xin thêm thông tin nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!