Tôi,72 tuổi vừa qua đến tái khám tại BV Hóc môn, bác sĩ khám và kê đơn thuốc, nhưng sau khi uống thuốc tôi đo huyết áp thấy thấp bất thường xin Bác sĩ cho lời khuyên trong trường hợp này xin gửi theo hình ảnh đinh kèm tên thuốc mà được gạch dưới là thuốc tôi muốn hỏi
Trả lời:
chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi Hiện tại cháu chưa rõ huyết áp trước và sau khi uống thuốc của bác là bao nhiêu. Nếu HA sau khi uống thuốc của bác duy trì từ 110/70 đến 130/80 là ổn định nhé. thuốc bác hỏi là thuốc huyết áp đó ạ. Nếu thấy bất thường, bác nên đến chuyên khoa TIm Mạch để khám và điều chỉnh thuốc ( nếu cần) nhé. Cháu chúc bác luôn mạnh khỏe ạ!