tôi là nam 30 tuổi.xin hỏi bác sĩ rung nhĩ đơn độc là như thế nào ạ?tôi có x-quang và siêu âm tim thì không có vấn đề gì cả.tôi xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Rung nhĩ là một bất thường ở nhịp tim nhé bạn. Bạn cần tái khám theo dõi định kì theo lịch hẹn để kiểm tra tình trạng tim mạch. Hạn chế bia rượu, thuốc lá, chất kích thích, hạn chế mỡ động vật, tăng cường rau xanh, trái cây. Thân mến