Tôi bị huyết Áp hiện nay đang uống thuốc HA hàng ngày. cho Tôi hỏi Tôi có thể uống thêm thuốc Zyllt 75mg được không Thuốc này có tác dụng chống đột quỵ không. Tôi chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Không phải ai cao huyết áp cũng cần uống Clopidogrel 75mg. Thuốc này có chỉ định: Phòng ngừa huyết khối động mạch trong các trường hợp đã bị xơ cứng động mạch, đột quỵ, bệnh lý động mạch ngoại biên, đau thắt ngực không ổn định, nhồi máu cơ tim. Nếu bạn không nằm trong chỉ định trên thì không cần uống bạn nhé. Hơn nữa, cần tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị cho bạn khi bạn quyết định uống. Chúc sức khỏe!