chào bác sỹ. lúc trước huyết áp e 150/90. e đi bộ bằng máy nay em huyết áp giao động từ 127-140 như vậy có bình thường không bác tư vấn cho e với ạ. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Huyết áp trên 140/90 mmHg được gọi là cao huyết áp bạn nhé. Huyết áp hiện tại của bạn là bình thường cao, nguy cơ cao huyết áp. Nên bạn cần theo dõi chặt, đo nhiều lần trong ngày để có hướng điều trị sớm! Chúc sức khỏe!