Với kết quả siêu âm này, tôi phải tiếp tục khám và điều trị ra sao.
Trả lời:
Chào anh! Không thể căn cứ vào một mình kết quả siêu âm này để tư vấn cho anh phải điều trị thế nào được. Cần phải đánh giá nhiều vấn đề khác cũng như đi sâu kiểm tra về động mạch cảnh mới đưa ra lời khuyên chính xác. Anh nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ đang khám và điều trị cho anh để biết rõ anh nhé! Chúc sức khoẻ!