chào Bác sĩ ! Tôi muốn hỏi Bs tôi vẫn sinh hoạt vận động bình thường mà thấy tự nhiên có những cơn đau thắt ở phần trên của ngực trái đau phải co người ko thấy khó thở chỉ cảm giác đau tức khoảng 15 phút thì đỡ hơn người lúc nào cũng trong trạng thái của mệt mỏi thèm ngủ tôi vẫn phải dùng cà pê hoặc nước chè thường xuyên cho tỉnh táo . Bs cho tôi hỏi tình trạng bệnh lý của tôi là gì và cần di khám ở đâu ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần phải đến khám ở khoa tim mạch bệnh viện nhé, để bác sỹ sẽ cho đo điện tim, siêu âm tim kiểm tra chức năng tim của bạn. Hiện tại nếu triệu chứng vẫn còn thì bạn nên hạn chế chất kích thích như trà, cà phê đậm nhé. Thân mến