chào bác sĩ, tôi bị cao huyết áp, mà đầu tôi bi nhức liên tuc trong vong nhieu ngay va kem theo chóng mặt hoa mắt, nhứt mắt thì làm sao để giảm tình trạng này ak
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng tăng huyết áp có thể dẫn đến các biểu hiện như bạn mô tả. Điều quan trọng nhất là bạn phải điều chỉnh huyết áp hàng ngày về mức bình thường đã. Ngoài ra chưa loại trừ do rối loạn tiền đình hay thiếu máu gây nên. Cần phải xem xét thăm khám mới rõ nguyên nhân. Sử dụng thuốc tăng tuần hoàn não và thuốc chống rối loạn tiền đình cũng hiệu quả. Bạn nên đi khám cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.