Tôi là nam , 58 tuổi tôi bị cao huyết áp . Vậy cần làm gì để cải thiện tình trạng hơn ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn cần có chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp, ăn lạt, hạn chế muối, hạn chế thịt đỏ, ăn thì gà thì bỏ da, giảm cân nếu thể trạng mập, tập thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế rượu bia thuốc lá chất kích thích, hạn chế căng thẳng stress.... uống thuốc theo toa của bác sĩ chuyên khoa tim mạch, tái khám định kỳ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn