Sáng nay Ngoại nhập cấp cứu ở bv 115 và bác sĩ chẩn đoán bị tắc van tim, nhưng nằm sáng giờ bác sĩ chỉ cho truyền nước và thở oxy , như vậy có đúng ko bác sĩ? Em xin chuyển viện có nên ko? xin hỏi tắc van tim và nhồi máu cơ tim cái nào nguy hiểm khẩn cấp hơn ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hiện tại chưa rõ bệnh lý của người nhà bạn, tắc hẹp van tim như thế nào, mức độ, triệu chứng.... Tùy theo mức độ tắc hẹp cũng như nhồi máu cơ tim mà mức độ nguy hiểm có thể khác nhau, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để có tư vấn, hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn