chào bác sỹ tôi năm nay 39 tuổi thỉnh thoang tôi thấy tức ngưc khó thở như vậy là bênh gi và tôi nên khám ở đâu
Trả lời:
chào bạn bạn hay bi tức ngực khó thở với với triệu chứng này ban nên đi khám chuyên khoa tim mach có thể bạn bi một bệnh rối loạn nhịp tim hoặc bi bệnh mach vành gây ra thiếu máu cơ tim Vây ban nên đi kham tim mạch để bác sĩ chẩn đoán xác đính đưa ra phác đồ điều trị cam ơn ban