em chào bs ạ. dạo gần đây em có khám và điều trị tại viện tim tp hcm. tái khám một tháng một lần ạ. và như đơn thuốc bs đã kê đơn cho em và em đã uống được gần 2 tháng. nhưng mấy hôm trước em vô tình gõ trên Google về công dụng thuốc xem như nào và loại thuốc thứ 4 là tadalafil 10mg là thuốc dành cho nam giới và chống chỉ định dành cho người bị bệnh tim. tại nhà xa bệnh viện nên không thể vào gặp bs trực tiếp để hỏi được ạ. vậy nay bs cho em hỏi là thuốc này là thuốc gì và có nên tiếp tục uống thuốc này như đơn bác sĩ kê không ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên tiếp tục điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, thuốc trên ngoài việc dùng cho nam giới điều trị rối loạn cương dương hoặc một số vấn đề khác, có thể điều trị tăng áp động mạch phổi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn