Dạo gần đây em đi bộ khoảng 5 phút thì bị mệt ở trước ngực không đau không khó thở ngồi thì khoẻ, cảm giác nặng ngực mệt ko muốn đi nữa. Em có đi Xquang phổi, siêu âm tim, đo điện tim, xét nghiệm thiếu máu, mỡ máu, siêu âm tuyến giáp xét nghiệm T3 T4 tất cả đều bình thường. Mà về nhà đi bộ lại bị tiếp. Xin bác sĩ tư vấn em bị gì và cần khám gì ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế căng thẳng stress, hạn chế rượu bia thuốc lá kích thích..... Nếu triệu chứng kéo dài không giảm, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa tim mạch để được khám kiểm tra lại chức năng tim mạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn