chào bác sĩ , bố tôi năm nay 81 tuổi tiền sử bị tiểu đường, huyết áp cao mấy hôm nay trời nắng nóng bố tôi thấy mệt mỏi đau nhức chân tay chán ăn sẵn nhà có thuốc kwangdong , của hàn quốc ; xin bác sĩ tư vấn giúp em có nên cho cụ uống không
Trả lời:
Chào bạn, thuốc bạn định cho ông cụ uống là một dạng thuốc bổ, mình không rõ cục quản lý dược đã cấp phép và đã chứng nhận độ an toàn hay chưa, cho nên mình khuyên là không nên sử dụng những loại như thuốc như vậy nha, nhất là đối với những bệnh nhân lớn tuổi có nhiều bệnh lý như bố của bạn, và bạn cũng nên cẩn thận khi ông cụ than mệt nhé, bởi vì nó có thể là biểu hiện của một tình trạng cấp tính liên quan tới tim mạch nha bạn, nếu cãm thấy không yên tâm thì nên đưa ông cụ tới bệnh viện để kiểm tra nha