Chào Bác Sỹ ! năm nay tôi 52 tuổi có bệnh huyết áp cao ngần 10 năm. Mổi buổi sáng tôi uống 1 viên telmisartan 40 , tôi có bị tiểu đường... mà buổi sáng tôi hay bị hạ đường huyết, nhiều khi uống thuốc chưa kịp ăn sáng tôi phải uốn một ly nước đường chút xíu mới khỏe lại . Vậy trường hợp tôi phải điều trị như thế nào ? xin cảm ơn Bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên uống thuốc hạ huyết như hàng ngày, bạn chủ yếu là nên kiểm soát tốt đường huyết Nếu không ăn thì không uống thuốc hạ đường huyết. Có thể gặp bác sĩ khám và kiểm tra lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn