chào bs ạ , em bình thường khi làm mệt hoặc chơi thể thao đều cảm thấy có mách đập ở giữa bụng cảm nhânn được sờ thấy rõ, thỉnh thoảng không làm gì cũng cảm nhận được có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? có triệu chứng gì khác kèm theo không như mệt, nặng ngực, khó thở... triệu chứng của bạn có rõ ràng không nếu do tổn thương thực thể có thể cho phình động mạch chủ bụng, sa mỏm tim, .... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tim mạch để được khám đánh giá chẩn đoán và điều trị phù hợp, làm một số xét nghiệm cận lâm sàng như siêu âm tim, điện tim.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn