Theo em được biết uống rượu bia tim sẽ đập nhanh hơn bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi khi mình uống rượu bia thì nhịp tim nhanh bao nhiêu thì ổn ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi khi uống rượu bia nhịp tim sẽ tăng nhanh tùy vào từng người khác nhau mà nhịp tim có thể tăng nhiều hoặc tăng ít, quan trọng là các dấu hiệu báo động là khi nhịp tim nhanh mà bạn cảm thấy mệt, khó thở, đau ngực, vã mồ hôi.... gây các biến cố tim mạch: thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, rung nhĩ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn