Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi. là phụ nữ mới sinh con được 13 tháng, hiện tại vẫn cho con bú. trong thời gian gần đây tôi hay đau thắt vùng ngực, thường xuyên cảm thấy tức ngực khó thở, hay đau đầu. tôi có đi khám chụp xquang nhưng bệnh viện báo không bị gì, đo nhịp tim thì báo chỉ rối loạn nhịp tim không xác định. xét nghiệm máu thì thiếu canxi nhưng ít không đáng kể. kính nhờ bác sĩ cho lời khuyên giúp tôi ạ Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên khám chuyên khoa tim mạch để coi tình trạng về nhịp tim. Đồng thời kiểm tra chuyên khoa sản phụ khoa về vấn đề tuyến vú.