thưa bác sĩ e hay mệt bũn rũn trong người đặc biệt khi nằm và ngồi nghỉ ngơi nhưng chỉ đõ khi đứng dậy đi lại hoặc lúc tắm là khoẻ nhất e đi thử máu làm siêu âm tim bụng chụp xquang phổi nhưng điều bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng bạn mô tả không đặc trưng cho bất kỳ một bệnh lý nào hết, nên mình không thể chẩn đoán chính xác được, ngoài ra những xét nghiệm bạn làm tương đối đầy đủ và kết quả bình thường cho nên bạn đừng quá lo lắng. Bạn hãy thử thay đổi thói quen ăn uống, làm việc, đi ngủ sớm và dậy tập thể dục buổi sáng hay học yoga, hạn chế sử dụng trà, cà phê, bia rượu, ăn uống đủ chất, không nên sử dụng những thực phẩm chức năng làm đẹp hau giảm cân không rõ nguồn gốc được quảng cáo trên mạng hay facebook nhé. Nếu tình trạng này còn tái diễn thì bạn nên tới bệnh viện để kiểm tra lại nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe