em là nam năm nay 24 tuổi. Tầm 10-15 ngày nay em hay đau đầu nhẹ và việc hít thở cảm thấy nặng nề. lúc trước em có triệu chứng huyết áp cao, thường xuyên thấy mệt khi có vấn đề áp lực hay căng thẳng.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do tăng huyết áp, stress, suy nhược thần kinh gây ra. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, bớt lo lắng, ăn uống đầy đủ, ngoài ra do bạn có tiền sử tăng huyết áp thì nên đi khám chuyên khoa tim mạch. Thân mến.