chào bác sỹ! tôi năm nay 45t, khoảng 3 ngày hôm nay tôi thấy bị tức ngực, không kèm theo biểu hiện gì cả. xin hỏi bác sỹ là tôi bị làm sao, có cần phải đi khám vào thời điểm này không ạ? xin cảm ơn bác sỹ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có tiền sử bệnh tiểu đường, tăng biến áp... hoặc bệnh mạch gì khác không như hẹp hở van tim, thiếu máu cục bộ .....triệu chứng của bạn cần phải loại trừ nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim, tràn dịch màng phổi, u phổi, trung thất.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội tim mạch để được khám xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn