Tôi làm nam 37 tuổi. Tình trạng bệnh của tôi là lâu lâu tôi bị chóng mặt, mệt mỏi, khó thở, lúc tim đập nhanh, lúc đập bình thường, tôi đi khám tổng quát về tim thì không bị gì. Tôi có bị đau vai gáy. Huyết áp thấp. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, tim đập nhanh có thể do lúc đó bạn bị hạ huyết áp, đặc biệt là hạ huyết áp tư thế khi thay đổi tư thế đột ngột. Bạn nên uống nhiều nước, bổ sung nước hoa quả, sữa, ngồi xuống đứng lên từ từ, hạn chế căng thẳng, không để cơ thể bị đói quá để hạn chế các triệu chứng trên. Thân mến.