Chào bác sỹ , lâu lâu tôi hay bị mệt và tim đập nhanh, đi khám tim tổng quát mà kết quả không bị gì, thế bác sỹ giúp tôi chuẩn đoán xem tôi bị gì không. Tôi bị đau bao tử và đang điều trị
Trả lời:
Chào bạn, với các triệu chứng trên có thể bạn bị rối loạn thần kinh thực vật, hạ đường huyết, hạ huyết áp tư thế.... Bạn nên uống nhiều nước, ăn uống đủ chất, bớt lo lắng... Thân mến.