cháu hít thở khi hít sâu vào thì bị đau nhói ở vùng ngực tim thì cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Việc hít thở sâu mà có hiện tượng đau nhói vùng ngực có nhiều nguyên nhân có thể do sau mới chấn thương va đập gây đau cơ ngoài ra củng có một số bệnh lý màng phổi rất nguy hiểm khác như tràn dịch, lao, bệnh lý tim mạch nên mình nên đi kiểm tra sớm để bảo loại trừ bệnh lý này, bảo vệ người thân nếu có bệnh lý truyền nhiễm. Thân mến!