bác sĩ e hay nhói ở ngực, tim co cam giac đập nhanh 85nhịp 1 phút, có bieu hien ợ nóng trào ngược dạ dày. em ko biết biêt hiện của e có gi nghiêm trọng ko ạ
Trả lời:
chào bạn, bình thường nhịp tim của người bình thường từ 60-100 lần/phút. Nhịp tim của người trẻ nên kiểm soát dưới 80 bằng cách tăng cường luyện tập thể dục. Nếu có biểu hiện đau thươ gj vị, ợ hơi ợ chua bạn nên khám chuyên khoa Tiêu Hoá để được điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn mau khoẻ!