Chào bác sĩ . em là nam 21 tuổi bị cao huyết áp đang điều trị bằng thuốc . Bác sĩ cho em hỏi em muốn bổ sung viên uống omega 3,6,9 được không ạ. em cám ơn .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các loại Omega 369 đều có trong thức ăn do đó bạn cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đa dạng là được, có thể uống bổ sung thêm, tuy nhiên nên dùng theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn