chào bs. e năm nay 25t lúc nào cũng có cảm giác tức ngực.tim đập nhanh. hồi hộp. khó thở. có đi khám viện tim. đo ECG 24h: nhịp xoang nhanh.đã uống thuốc điều trị .mà cũng k đỡ.
Trả lời:
Chào bạn, với trường hợp của bạn đang bị rối loạn nhịp nhanh, có thể dẫn tới suy tim. Bạn nên kiểm tra thêm có bị suy tim không, tái khám để bác sĩ điều chỉnh thuốc phù hợp hơn. Thân mến, chào bạn.