xin hỏi bác sỹ huyết áp 136/80 co phải huyết áp hơi cao ko ạ? bình thg trc e đo toàn 120/80 hoặc 125/80. e đang điều trị rl dạng cơ thể f45.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nói đúng, tuy nhiên có thể cho bạn căng thẳng lo âu nên huyết áp tăng hơn một chút, bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế rượu bia thuốc lá, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước, hạn chế căng thẳng stress.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn