mình tên ĐỖ VĂN SƠN 60 TUỖI XIN HÕI BÁC SĨ TIM MẶCH .DẠO NẦY MÌNH CÓ CÃM GIÁC NGƯC TRÁI MÌNH HAY ĐAU NHẸ KHOÃNG THỜI GIAN NGẮN 10 PHÚT HÊT MÌNH SỢ TIM MẶCH CÓ VẤN ĐỀ MÌNH MUỐN ĐI KHÁM CHUYÊN KHOA TIM MẶCH .KHÁM Ỡ.ĐÂU ?THƯA BÁC SĨ..
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chưa rõ bạn đang ở đâu. Bạn nên đến khám tại cơ sở y tế địa phương gần nơi bạn ở có chuyên khoa tim mạch để bác sĩ có thể đánh giá, chuẩn đoán và điều trị phù hợp, với bệnh lý tim mạch thì xử trí ban đầu khá quan trọng, đái tháo đường, tăng huyết áp là những nguyên nhân chính gây ra các biến cố lên mạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn