Dạ bố cháu 47 tuổi. Bố cháu tắm và phát hiện ra tay mình bị như thế này ạ! Mong bác sĩ giúp cháu cho cháu biết bố cháu đang bị mắc bệnh gì và điều trị như thế nào ạ! 2 ngày hôm nay cháu mới chỉ chườm nóng vào chỗ bầm tím thôi ạ! Bố cháu không tập thể dục hay va chạm vào đâu, bố cháu đang mắc bệnh về gan ạ!
Trả lời:
Chào bạn, có thể bố bạn đang bị tụ máu dưới da. Nguyên nhân có thể liên quan tới bệnh gan làm giảm chức năng đông máu. Bạn nên đưa bố đi khám để khám, làm xét nghiệm công thức máu, đông máu, chức năng gan để có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Thân mến.