Tôi là nam, 36 tuổi, tôi bị cao huyết áp và đang điều trị bằng thuốc tây hơn 6 năm...tôi nghe quảng cáo thực phẩm chức năng hear tonic rất tốt cho bệnh của tôi...xin bác sĩ cho tôi lời khuyên về thực phẩm chức năng này...xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bác. Các loại thực phẩm chức năng không được đánh giá đầy đủ về tác dụng cũng như tác dụng phụ. Điều quan trọng nhất với bệnh của bác là uống thuốc đều đặn hàng ngày. Hạn chế ăn mặn, ăn nhiều rau quả và tập luyện thể dục thường xuyên. Thân mến.