dạ thưa bác sĩ. em bị bệnh chào ngược thực hoản.và hạ huyết áp. hay mệt vào buổi chiều ạ.trong khi đó em mới bỏ thuốc lá được 1tháng rồi ạ...em nghe nói là bỏ thuốc lá là tăng huyết áp mà sao em bị hạ huyết áp ạ.xin bác sĩ tư vấn giúp em.em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỉ số xét nghiệm của bạn không có gì đáng chú ý. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường, không hút thuốc, uống rượu..... Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn