con chào bác sĩ, tay của con tự nhiên bị 1 vết bầm nhưng bên cạnh đó cũng có vệt đỏ nổi lên gần đó, mong bác sĩ tư vấn giúp con ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vết bầm trên da bạn là xuất huyết dưới da. Bạn có bị va đập vào đâu không? Còn vết đỏ nhìn không rõ, bạn thử căng da vùng đỏ xem, nếu mất đỏ là da bị xung huyết, còn nếu không mất là bj xuất huyết. Nếu tự nhiên bị xuất huyết bạn cần theo dõi thêm các vùng da khác, chảy máu chân răng, chảy máu cam không... nếu có thì đi khám nhé. Thân mến