chào bác sĩ tôi bị tai biên liệt nữa bên phải. nay tôi hồi phục đi bình thường nhưng đầu còn hơi choáng khám ở bệnh viện đồng nai cho thuốc rối loạn tiền đình. nay hỏi bác sĩ có thuốc gì uoossg hết choáng đầu không
Trả lời:
Chào bác. Chóng mặt choáng váng có nhiều nguyên nhân như : thiếu máu , rối loạn tiền đình, mệt mỏi... Vì vậy phải tùy theo nguyên nhân mà điều trị. Bác nên đi khám chuyên khoa thần kinh để đánh giá lại vận động cảm giác sau tai biến và tìm nguyên nhân gây choáng váng. Chúc bác nhiều sức khỏe.