Dạ Bác Sĩ ơi , từ hôm qua tới giờ thì có đôi lúc em ngồi có cảm giác hồi hộp , tim đập nhanh , tức ngực và thấy thở không đều. không biết biểu hiện này là sao. Mới đây thì thấy tim đập nhanh rồi hơi tê trên đầu.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có đanh lo lắng và hồi hộp gì không, có sử dụng chất kích thích gì không?. Để được thăm khám kỹ hơn, tìm nguyên nhân bạn nên đến chuyên khoa tim mạch, cần thiết có thể phải làm điện tâm đồ, siêu âm tim... Chúc bạn nhiều sức khỏe.