chào bác sĩ, e hiện tại đang mang thai ở tuần 17,đi khám thì bị cao huyết áp bác sĩ cho e đi qua bv chợ rẫy để khám tim mạch, bác sĩ vui lòng cho e hỏi qui trình khám như thế nào? e có phải đeo holter để theo dõi nhịp tim và huyết áp không ạ? e cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên thăm khám và điều trị ở bệnh viện Từ Dũ chuyên khoa chuyên sản phụ khoa thì tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn