chào bsi, em mới đi đo điện tâm đồ và được chẩn đoán thiếu máu cơ tim nhẹ. như vậy có nguy hiểm ko ạ, nguyên nhân vì sao bị và cách khắc phục. ko uống thuốc có sao ko ạ và em vẫn tập yoga bt đúng ko ạ. thanks bsi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có tăng huyết áp không ạ ? triệu chứng như thế nào nào? hiện tại ra sao ? trường hợp của bạn theo dõi thiếu máu cơ tim thôi? bạn không nên lo lắng quá, Uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn