bác sỉ ơi cho em hỏi thăm vợ em .36.tuổi mà huyết áp 150_110. mà ngày nào nói cũng đâu đầu cả .nó có việc gì ko vậy.bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại huyết áp của vợ bạn như thế nào đã ổn chưa ? Huyết áp tối đa nên nhỏ hơn 120 mmHg, nếu nó vẫn còn cao có thể gây đau đầu kéo, nếu huyết áp đã điều trị ổn mà vẫn còn đau đầu thì phải tầm tầm soát thêm các nguyên nhân khác, khám thêm bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn