bác sĩ ơi cho cháu hỏi : những loại thuốc nào sau đây có thể đủ khả năng cải thiện cả về huyết động cũng như triệu chứng trong suy tim sung huyết: A. Furosemide B. Milrinone C. Losartan D. Digoxin. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong các loại thuốc của bạn kể trên có thể sử dụng Digoxin để cải thiện triệu chứng suy tim sung huyết. Tuy nhiên đây là bệnh ở đây là thuốc có nhiều tác dụng phụ, độc cho thận, dễ ngộ độc, bệnh lý suy tim sung huyết cần phải được bác sĩ chuyên khoa tim mạch thăm khám , đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp, không nên tự ý sử dụng thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn