bác sĩ cho cháu hỏi cháu cảm thấy thỉnh thoảng khó thở khi nằm cháu không ho cả kèm theo một chút nhói nhói phần lách trái xuống cả phần sườn một chút gần đây cháu cũng suy nghĩ hơi nhiều nên cháu cảm thấy tim cảm giác đập hơi nhanh cho cháu hỏi như vậy là sao ạ (cháu cũng bị bệnh viêm dạ dày nằm nhiều lần bị ợ mùi thức ăn)
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng khó thở bạn mô tả không rõ ràng. Bạn nên giảm bớt căng thẳng thông qua các hoạt động ngoài trời, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày. Nếu tình trạng khó thở không giảm, khó thở khiến bạn phải ngồi, hay khó thở ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân bạn nên đến khám bác siz chuyên khoa tim mạch để được chẩn đoán và điều trị sớm. Chúc bạn có nhiều sức khoẻ!