xin hỏi bs eDoctor là e đang điều trị rl lo âu- rl tiền đjnh. e thỉnh thoảng có bii nhịp tim nhanh khi vào nhà vệ sinh đứng tiểu 1 lúc rồi lại thoi, hoặc thay đổi từ nằm sang ngồi thì bị nhịp tim nhanh 1 lúc....trc đo e có đi khám tim , đeo Holter,... thì bs bảo tim mạch binh thg. nhưng mấy hnay e có tìm hiểu trên mạng thì có chứng tim đâp nhanh tư thế đứng? vậy bênh này là ntn ạ? và biểu hiện của e có giống bệnh này ko ạ? e xin cảm ơn. mong bs tư vấn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do chứng rối loạn nhịp khi thay đổi tư thế. bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tim mạch đã được khám, đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn