Chào bác sĩ! Em năm nay 25t đang làm việc văn phòng bình thường gần đây e có ăn uống ít đi k thấy ngon miệng và trên ngừoi nổi rất nhiều gân xanh đặc biệt dưới chân.Bác sĩ cho em hỏi e bị triệu chứng gì khônh ạ? Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể mà bị giãn tĩnh mạch chi dưới , bạn có triệu chứng gì khác không? bạn có thể làm bác sĩ để được khám và hỗ trợ thêm, chú ý hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, kê cao chân khi nằm, tập thể dục thể thao thường xuyên... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn