Chào bác sĩ. Ba em năm nay đã ngoài 60 rồi và đang gặp triệu trứng về tim mạch nhưng sức khỏe vẫn còn tốt, rồi tự nhiên một hôm tay trái của ba em bị sưng lên, mất sức và hầu như không thể cử động được từ cổ tay đến đầu các ngón tay, mong bác sĩ tư vấn cho em được rõ là ba em có thể đang mắc bệnh gì vì em đưa ba đi khám nhiều nơi rồi nhưng vẫn không trị khỏi được, em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào em, anh không rõ bệnh lý tim mạch ba em bị là gì, 1 trong những nguyên nhân nguy hiểm là bệnh lý rung nhĩ, tạo cục huyết khối, sau đó trôi làm tắc mạch cánh tay, em.nên đưa ba đến cơ sở y tế ngay để bác.sĩ thăm khám và cho chỉ định cẩn thiết, chào em