Chào bác sĩ ạ, e là nam 24 tuổi, e đang bị triệu chứng hay mệt mỏi, đau đầu, tim đập nhanh, và bị lên cơn co giật mất ý thức nhưng không sùi bọt mép ạ. Cho e hỏi cách trị bệnh như thế nào ạ, e đã bị 4 năm, uống thuốc vẫn không thuyên giảm được, mong quý bác sĩ giúp đỡ ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn triệu chứng của bạn khu trú 2 chuyên khoa nội tim mạch và thần kinh. Bạn nên khám chuyên khoa tim mạch trước để loại trừ các trường hợp rối loạn nhịp tim. Nếu tình trạng tim mạch ổn, bạn nên khám khoa nội thần kinh để chẩn đoán có động kinh không ?