chào bsi, xin cho hỏi triệu chứng nhận biết trước khi đột quỵ. cách phòng tránh. thanks bsi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Dưới đây là những cách giúp chủ động phòng ngừa đột quỵ. Giữ huyết áp ở mức lý tưởng. Huyết áp cao là một trong những nguyên nhân gây ra các cơn đột quỵ. ... Giữ chỉ số khối cơ thể thấp hơn 25. ... Tập thể dục nhiều hơn. ... Hạn chế uống bia, rượu. ... Kiểm soát bệnh đái tháo đường. ... Không hút thuốc lá ... Còn khi đột quỵ đã xảy ra nhận biết đột quỵ để đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế điều trị hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn