chào bs... e đang uống thuốc primolut - n 5mg trị lạc nội mạc tử cung. ngày uống 1 lần 1 viên, trong khi uống thuốc mấy ngày nay thì huyết áp e buổi sáng có tăng nhẹ lên 130/90 nhưng chiều lại trở về bình thường 120/80. bs cho e hỏi thuốc đó có tác dụng phụ THA không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc bạn điều trị có nhiều tác dụng phụ, tăng huyết áp có thể gây ra do thuốc. Nếu có huyết áp tăng nhẹ lên như vậy cũng không có ảnh hưởng gì, bạn có kèm theo triệu chứng gì không. Bạn có thể gặp bác sĩ để được hỗ trợ thêm, hoặc thay đổi thuốc khác nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn